VỀ CHÚNG TÔI

Cà phê Đất Việt được thành lập vào ngày 06 tháng 06 năm 2005 tại thành phố NhaTrang , Khánh Hòa . Từ ý tưởng mang đến cho người Việt một sản phẩm cà phê chất lượng tốt , khác biệt với các loại sản phẩm đang có mặt trên thị trường . Với tiêu chí “ Khai mở niềm tin ” cà phê Đất Việt thực sự được người tiêu dùng tin tưởng và đón nhận . Qua thời gian hoạt động , cà phê Đất Việt luôn nâng cao chất lượng sản phẩm , chất lượng phục VỤ và mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc . Năm 2008 , với sự nhất trí của ban lãnh đạo và quyết tâm của tập thể nhân viên . Công ty TNHH cà phê Đất Việt đã chọn mục tiêu “ Tinh hoa cà phê Việt ” để hướng đến . Vì thế , cà phê Đất Việt không ngừng cải tiến về mọi mặt để phù hợp với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng , mang đến cho khách hàng những gì tinh túy nhất .

Hãy hợp tác cùng chúng tôi

Nhượng quyền thương hiệu

Cà Phê Đất Việtcông ty cà phê uy tín – chuyên cung cấp cà phê hạt rang xay, cà phê bột sạch nguyên chất, vì lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng và sự phát triển bền vững.

Cà phê Đất Việt làm từ 100% hạt cà phê sạch, chất lượng cao, không pha trộn các loại tạp chất, phụ gia, hóa chất hay hương liệu. Cà phê hạt nguyên chất chứa đầy đủ hàm lượng các chất có lợi cho sức khỏe, tạo niềm sảng khoái, màu nước không đậm đen, nước không sánh đặc, vị đắng cà phê tự nhiên, hương thơm hấp dẫn của chính hạt cà phê rang.