Khi so sánh cà phê Arabica và Robusta loại nào ngon hơn, người ta sẽ cảm nhận và đánh giá dựa trên hương vị của mỗi loại. Cà phê Arabica có vị đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết bởi hàm lượng caffeine trong hạt Arabica chỉ từ 1-2%. Cà phê Robusta có vị đắng nhẫn, một chút chua chua và hương thơm nồng hơn Arabica bởi hàm lượng caffeine trong hạt Robusta chiếm từ 2-4%.
Thưởng thức dòng sản phẩm cà phê nguyên chất được phối trộn giữa Arabica và Robusta, bạn sẽ có thêm có trải nghiệm mới về sự phong phú, tính mới lạ, cực kỳ hấp dẫn trong thế giới cà phê mà bạn cần phải khám phá.
Bốn Mùa Style được sản xuất từ những hạt cà phê Arabica kết hợp với cà phê Robusta theo công thức đặc biệt tạo nên một sản phẩm độc đáo có vị thơm của Arabica và vị đắng ngọt của Robusta, một sản phẩm làm hài lòng khách nghiện cà phê.